Tin tức

Lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu phù hợp nhất

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị mang tính chuyên dụng rất cao.Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và cảm thấy đang đắn đo không biết mua sản phẩm của thương hiệu nào,không mua được sản phẩm như mong muốn. 4 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dòng máy ưng ý nhất.

1. Độ chính xác tuyệt đối:

Độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ ghép với nhau phải kín khít, không có khe hở . Để cửa thành phẩm ra đẹp thì độ chính xác là điều cực kì quan trọng.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu bao gồm các phiên bản đường kính lưỡi cắt gồm (400mm, 450mm, 500mm), khi các bạn tìm mua máy có rất nhiều phương án, rất nhiều nhà cung cấp để lựa chọn. Dù là chọn dòng máy nào thì cũng cần tìm hiểu về độ chính xác cắt ra thành phẩm, về chất lượng, về giá thành…vv

Nếu máy cắt không chính xác, có bavia sau khi bạn ghép 2 thanh nhôm lại với nhau, bằng mắt thường sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở giữa các thanh cửa hoặc mặt cắt thanh nhôm không được mịn đẹp. Đối với máy làm cửa nhôm hệ, cửa nhựa thì máy cắt nhôm 2 đầu cắt chính xác là điều không thể thiếu và cần đầu tư nếu muốn sản phẩm cửa nhôm đẹp, chất lượng, khách hàng tin tưởng.

2. Giá thành:

Trong sản xuất, việc tiết kiệm chi phí để có sản phẩm với giá thành sản xuất thấp nhất với chất lượng cao nhất luôn là một tiêu chí hàng đầu với các nhà sản xuất. Giá thành ảnh hưởng trực tiếp tới độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường cũng như là lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy chọn chiếc máy cắt nhôm 2 đầu nào, với mức giá ra sao là tiêu chí mà doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu trong sản xuất cửa nhôm hệ.

3. Nhu cầu công việc:

Trong công việc hàng ngày, những người thợ làm việc với những thanh nhôm dày, những không phải lúc nào độ dày của thanh nhôm cũng giống nhau. Vì vậy lúc này là lúc mà chiếc máy cắt nhôm 2 đầu, phát huy tác dụng của mình để tạo ra độ chuẩn xác tốt nhất.

Máy cắt nhôm hệ rất đa dạng về giá thành và phong phú về chức năng. Một số loại máy cắt nhôm 2 đầu chuyên dụng để cắt ngang, cắt góc, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cắt nhôm của người sử dụng. Trên thị trường còn có rất nhiều máy cắt nhôm hệ giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém những loại máy đắt tiền khác. Với nhiều loại máy cắt nhôm như vậy, người sử dụng phải xác định được nhu cầu công việc của mình và chọn cho mình một loại máy cắt nhôm phù hợp nhất.

Để chọn máy cắt nhôm 2 đầu hợp lý, bạn phải xác định rõ mục tiêu sản xuất của mình là lớn hay nhỏ, như vậy mới có thể chọn máy thật chuẩn và hiệu quả. Bởi các dòng máy cắt nhôm có rất nhiều loại và được phân thành các loại phổ thông, trung cấp và cao cấp.

Có 3 hướng cho bạn lựa chọn:

– Trường hợp 1: Nếu là người sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ thông để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phục vụ đủ nhu cầu công việc.

máy cắt nhôm 2 đầu 06 new
máy cắt nhôm 2 đầu 06 new

Trường hợp 2 : Dòng máy trung cấp là dòng máy phổ biến nhất thị trường, phù hợp với các cơ sở làm cửa nhôm hướng tới các công trình nhỏ và vừa.

máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ ý6
máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ ý

 

máy cắt nhôm 2 đầu 09s-cao cấp

– Trường hợp 3: Còn nếu là người sản xuất hướng tới quy mô rộng, có nhiều vốn đầu tư thì bạn nên lựa chọn những dàn máy chất lượng cao cấp để có năng suất cao và sự hiệu quả lớn mạnh trong công việc.

máy cắt 2đầu A500

 Máy cắt nhôm 2 đầu A500-lưỡi cắt 500mm, đưa lưỡi cắt từ dưới lên.

4. Nên mua máy cắt nhôm tại các kho hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ sau bán hàng tin tưởng.

Khi mua máy cắt nhôm tại đơn vị có sự uy tín cao, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy cũng như thời gian và chế độ bảo hành lâu dài. Trên thị trường có nhiều loại máy cắt nhôm hệ đa năng khác nhau như máy cắt nhôm 2 đầu Nozgenc,Puma..… Phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau và một sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng. Máy cắt nhôm 2 đầu tiện dụng, ưu việt, an toàn đem lại tính hiệu quả cao.

MCN Việt Nam,  chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu và phân phối các dòng máy cắt nhôm công nghệ tiên tiến nhất thị trường hiện nay.

   Liên hệ tư vấn:  0904756034

Tin liên quan