Tin tức

Các khó khăn khi đầu tư máy sản xuất cửa nhôm hệ

Bất kỳ một ai khi mới mở xưởng gia công cửa nhôm đều gặp những khó khăn nhất định. Đây là bài viết giúp anh em trong ngành nhôm kính có thể hiểu được những vấn đề có thể gặp phải và cách giải quyết cho hợp lý.

máy cắt nhôm 2 đầu kho hang2
máy cắt nhôm 2 đầu kho hàng

 

Đầu tư từng thiết bị sản xuất cửa nhôm.

Để biết được những vấn đề sẽ đối mặt khi đầu tư một dây chuyền sản xuất máy cửa nhôm mới, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua từng cách đầu tư khác nhau dưới đây.

máy ép góc cnc1
máy ép góc cnc

 

Ưu điểm:

máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy quan trọng nhất nên người sản xuất luôn ưu tiên chọn chiếc máy này trước tiên. Nếu có thêm vốn thì sẽ lựa chọn thêm máy ép góc, máy phay đố, máy đột dập để tăng sự hiệu quả. Cách làm này sẽ giảm được nhiều chi phí đầu tư, có thể áp dụng với xưởng có ít đơn hàng sản xuất.

Nhược điểm:

Không đủ 1 dàn máy hoàn chỉnh, sẽ làm quá trình sản xuất không được thông suốt. Những công đoạn không có máy sẽ phải xử lý bằng cách dùng các bộ máy cắt, máy mài rất tốn thời gian và gây ra sai sót về kích thước cũng như thẩm mỹ của 1 bộ cửa. Ngoài ra việc thiếu máy sản xuất sẽ gây cho bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội khi khách tới đặt hàng có thể không lựa chọn đặt hàng từ xưởng của bạn thấy thiếu chuyên nghiệp.

Đầu tư một dàn máy làm nhôm đầy đủ.

máy cắt nhôm 2 đầu 08s cao cấp 3kw4
máy cắt nhôm 2 đầu 08s cao cấp 3kw

 

Ưu điểm.

Đầu tư 1 dàn máy sản xuất đầy đủ giúp việc sản xuất được đồng bộ, quá trình xử lý nhanh và thông suốt. Người gia công hoàn toàn kiểm soát và nắm được cách sản xuất sao cho đạt năng suất cao nhất. Hơn nữa, sản phẩm sẽ có độ chính xác cực cao, tránh gây lãng phí vật tư.

Nhược điểm:

Việc đầu tư cả 1 dàn máy như vậy sẽ gây tốn kém rất nhiều chi phí ban đầu. Điều này sẽ tạo ra áp lực về nguồn vốn, chủ sản xuất thường có tâm lý sợ ứ đọng vốn khi không có đơn hàng liên tục hoặc e ngại không nhận được đơn từ các công trình lớn.

Để được tư vấn chính xác đầu tư các máy sản xuất cửa nhôm nào hợp lý, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách 1 cách chân thành nhất. Liên hệ. ( Mr Linh ) 0904.7560.34

Tin liên quan