Tin tức

Hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy cắt nhôm 2 đầu

Máy cắt nhôm 2 đầu là một thiết bị không thể thay thế trong hệ thống máy làm cửa nhôm. Để đảm bảo máy hoạt động tốt, chúng ta phải  bảo dưỡng – sửa chữa thế nào cho đúng? Thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi:

máy cắt nhôm 2 đầu 08s cao cấp 3kw5
máy cắt nhôm 2 đầu 08s cao cấp 3kw5

Vì sao phải bảo dưỡng, sửa chữa các dàn máy cắt nhôm?

  • Bảo dưỡng

Với bất kỳ loại máy nào, bảo dưỡng cũng là công việc bắt buộc để được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Cũng giống như cơ thể chúng ta cần ăn uống, tập luyện, tắm rửa để sống, máy móc cũng cần được bảo dưỡng, thay dầu,… để sức hoạt động không giảm sút.

Việc bảo dưỡng giữ cho tuổi thọ của máy lâu hơn, giúp tiết kiệm chi phí để mua một chiếc máy mới.

Hơn nữa, máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc, máy phay đố, phay đột dập còn là các máy rất quan trọng để làm lên bộ cửa nhôm. Nếu không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến chất lượng xuống cấp sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cửa.

máy-ép-góc-cnc
máy-ép-góc-cnc

Sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi lỗi kỹ thuật hoặc các bụi bẩn, bavia bám vào các động cơ, nên công việc vệ sinh và bôi dầu cho mày phải làm hàng ngày, nếu bạn muốn tuổi thọ của máy được bền lâu. Việc bỏ chi phí mua máy mới là vô cùng tốn kém, nên sửa chữa sẽ duy trì được hoạt động của máy lâu hơn.

Liên hệ tư vấn và báo giá : Mr  Linh 0904.756.034

Tin liên quan