Tin tức

Top 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2020

Máy cắt nhôm 2 đầu?

Trong một dây chuyền sản xuất cửa nhôm, thì máy cắt nhôm 2 đầu là một thiết bị quan trọng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy cắt nhôm chuyên nghiệp, giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một thiết bị máy cắt nhôm 2 đầu. Hãy tham khảo TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy cắt nhôm 2 đầu 08sCông nghệ Ý (Xilanh thu gọn bên trong)

Với kích thước 5100mm x 1600mm x 1800mm và trọng lượng lên tới 1600kg, máy cắt nhôm 2 đầu 08s được đánh giá là thiết bị có cơ chế hoạt động linh hoạt nhất hiện nay.

Máy có 2 góc cắt (45, 90 ) độ kết hợp với bệ liền thân ,trọng lượng nặng nên rất chắc chắn và đầm máy.

máy cắt nhôm 2 đầu 08s trung cấp2
máy cắt nhôm 2 đầu 08s trung cấp

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s – Limited, với thiết kế hiện đại, tối ưu các bộ phận mang lại hiệu quả cao  trong sản xuất. Với 3 góc cắt (45-90-135) độ, máy được đánh giá là thiết bị có độ chính xác nhất trên thị trường máy sản xuất cửa  nhôm Việt Nam hiện nay. Từ đó giảm thiểu được các sai sót trong quá trình sản xuất cửa nhôm.

máy cắt nhôm 2 đầu 09s cao cấp
máy cắt nhôm 2 đầu 09s cao cấp

Máy cắt nhôm 2 đầu mâm xoay A500 Plus

Máy cắt nhôm 2 đầu A500 Plus được trang bị máy điều khiển CNC. Máy giúp người dùng có thể cắt được các thanh nhôm và nhựa PVC nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần nhập các kích thước và lựa chọn góc cắt, máy sẽ tự tính toán và cho ra những bản cắt đẹp và có độ chính xác cao.

Công nghệ lưỡi cắt từ dưới lên được sử dụng trong máy cắt nhôm 2 đầu A500 cho phép tự động chuyển góc cắt 45° hoặc 90° và sử dụng lưỡi đẩy từ dưới lên trên. Điều này không chỉ giúp người dùng có những góc cắt ngọt mà còn đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả máy và lưỡi cắt.

máy cắt nhôm 2 đầu a500 2
máy cắt nhôm 2 đầu a500

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị hệ thống điện toàn bộ là của hãng DNC, bộ chống đảo pha, bộ điều khiển trung tâm..… Tất cả nhằm đảm bảo một nguồn điện ổn định trong quá trình sử dụng giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ máy.

Trên thị trường hiện nay, dòng máy cắt nhôm 2 đầu có các dòng máy sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Tuy nhiên  khi bạn đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các dòng máy cả động cơ 3 pha và 1 pha.Với dòng motor 3 pha,khi có hiện tượng đảo pha, motor sẽ quay ngược và ngắt điện toàn bộ hệ thống. Hoặc nếu bạn muốn mua máy 3 pha mà cơ sở sản xuất chỉ sử có dòng điện 1 pha thì khách hàng có thể lắp thêm biến tần, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Vì lưỡi cắt của máy được giấu bên trong, nên trong quá trình sử dụng lưỡi cắt sẽ được đẩy từ trong máy ra bên ngoài để cắt nhôm hoặc nhựa. Khi thao tác cắt thì người sử dụng phải nhấn 2 nút cùng 1 lúc bằng cả 2 tay, nên rất an toàn.

Trên đây là TOP 3 loại máy cắt nhôm 2 đầu được người tiêu dùng săn lùng nhiều nhất năm 2020. Để có thể lựa chọn thiết bị cắt nhôm 2 đầu phù hợp nhất. Quý khách hãy đến ngay Showroom hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MCN VIỆT NAM

Miền Nam: 195,KP5A – QL1A, P. An Phú Đông, Q12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0904.756.034

Email: linhtuan1199@gmail.com

Website: https://maycatnhom.com.vn/

Tin liên quan